Top 5 trường mầm non tốt nhất tại quận 5, Tp HCM

16-06-2021 5 3064 0 0

Báo lỗi

Việc lựa chọn một ngôi trường tốt để giáo dục những năm đầu đời của con trẻ là hết sức quan trọng. Hiểu được điều đó, nhiều bậc cha mẹ hiện nay đang tích cực tìm kiếm một trường mầm non tốt nhất cho bé. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non tốt nhất tại quận 5, Tp HCM nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Anh – Hoa sài thành – Nguyễn Trãi

Sự khác lạ tại Trường Mầm non Anh – Hoa sài thành – Nguyễn Trãi so với mọi những trường Mầm non khác là chương trình Tam ngữ Việt – Anh – Hoa, với 2 hệ Việt Nam & Quốc tế, Giáo trình theo chuẩn Bộ GDĐT Việt Nam & Hoa Kỳ, tương thích theo từng giai đoạn phát triển của bé.


Trường Mầm non Anh – Hoa sài thành – Nguyễn Trãi sở hữu sân chơi với khuôn viên 500m2 đẳng cấp Quốc tế, an toàn được dọn dẹp từng ngày, trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập; Phòng học diện tích 50m2; Phòng vi tính hiện đại, an toàn cho bé, phòng âm nhạc vui nhộn giúp những bé vui chơi thỏa thích trong môi trường âm nhạc hiện đại; Câu lạc bộ Playgroup học và chơi trong môi trường Tam ngữ Việt – Anh – Hoa với những giáo viên bản ngữ và Việt Nam và hệ thống camera quan sát toàn trường,…

Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mầm non trong nước và Quốc tế; Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, yêu trẻ và nhiệt tình, hết lòng,.. Trường Mầm non Anh – Hoa sài thành – Nguyễn Trãi cung ứng thực đơn đa dạng, đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm, khẩu phần ăn đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng cho từng độ tuổi tương thích cho sự phát triển toàn diện của bé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh, Quận 5, Hồ Chí Minh

Smartphone: 083 838 1123

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 4.800.000 đ – 7.300.000 đồng

Webside: www.smek.edu.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/MamNonAnhHoaSaigon/

  i Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi
  i Trường Mầm non Anh – Hoa sài thành – Nguyễn Trãi
  Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi
  Trường Mầm non Anh – Hoa sài thành – Nguyễn Trãi


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

  Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi được xây dựng với mục tiêu hướng về việc trang bị một môi trường giáo dục toàn diện cho bé. Với chương trình của Bộ Giáo dục, mục tiêu giáo dục của nhà trường đưa ra nhằm giúp những bé phát triển hài hòa về những mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

  Về cơ sở vật chất, Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi tọa lạc tại trung tâm quận 5. Trường được thiết kế xinh xắn và hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và vui chơi cho bé trong độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi. những phòng học với những màu sắc tươi tắn được trang trí sinh động giúp những bé có được hứng thú khi học tập. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị những thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy nhằm đạt được tác dụng cao nhất trong việc dạy và học.

  Ngoài những phương pháp giáo dục truyền thống, trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi còn để ý vận dụng những phương pháp dạy học tích cực, phối hợp giữa nhu cầu, sở thích cá nhân và tập thể, được áp dụng linh hoạt, vì vậy sẽ giúp trẻ vừa rất có thể phát triển bản thân, tính cách, vừa hình thành và phát triển những tính năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống rất cần thiết tương thích với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm tàng, giúp những bé phát triển giá trị bản thân và sự tự tin, đặt nền tảng vững chắc cho việc học của những bé ở những cấp học tiếp theo.

  Về vấn đề dinh dưỡng, để đảm bảo chất lượng và khẩu phần ăn hợp lý, cung ứng đủ dưỡng chất cho trẻ, tại trường có bếp ăn 2D rộng rãi, thông thoáng, hợp dọn dẹp được phân chia thành nhiều khu nấu và chế biến không giống nhau; hàng tuần đưa ra những thực đơn đa dạng, phong phú, tương thích với từng độ tuổi.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 627B, Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP.HCM, Quận 5, Hồ Chí Minh

  Smartphone: 0913.077.995

  Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

  Học phí: 2.000.000 đ – 3.910.000 đồng

  web site: www.ngoinhatuduy.edu.vn
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/NgoiNhaTuDuy.Viet.Kids

   Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi
   Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi
   Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi
   Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5

   Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5 là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi được đặt tại đường Hùng Vương. Ban lãnh đạo trường đề ra tiêu chuẩn lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, phương pháp giáo dục trẻ bằng sự yêu thương và tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ những giáo viên, công nhân viên nhà trường. Trong điều kiện khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, trẻ sẽ được vui chơi an toàn và tiếp thu những kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất.

   những hoạt động chính khóa như học mà chơi trong lớp, học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một thú vui của trẻ, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động có lợi để bé tiếp cận với trái đất văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh như một trò chơi từ lúc bé. Bên cạnh đó, trẻ sẽ thường xuyên được tham gia những buổi học ngoại khóa để khám phá trái đất bên phía ngoài và hoàn thiện kỹ năng sống từ những năm đầu đời.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 291, Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

   Smartphone: (0286) 686-1842,(093) 712-4434

   Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

   Học phí: 2.500.000 đ – 3.300.000 đồng

   web site: mamnonhanhphuc.net

   Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonHanhPhuc.Quan5/

    Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5
    Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5
    Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5
    Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm Non 1

    Trường Mầm Non 1 đã đi vào hoạt động hơn 9 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang và chương trình học cải tiến theo Bộ Giáo dục, trường trở thành một trong những lựa chọn làm hài lòng những phụ huynh có con theo học.

    Trường Mầm Non 1 là trường công lập nổi tiếng tại quận 5, tp HCM. Nhà trường tự hào có cơ sở vật chất hiện đạt, khang trang, thân thiện, lớp học đầy đủ giáo cụ trực quan và đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho những con. Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, linh hoạt sáng tạo trong giảng dạy…Khuyến khích trẻ phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội…

    Tài liệu học tập của Trường Mầm non 1 phong phú, đa dạng, khoa học và tương thích với những con. Chương trình học được thiết kế tương thích cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác lạ của những em.

    Nguồn thực phẩm an toàn. Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. đồ ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, dọn dẹp và khẩu phần ăn được thiết kế Khoa học và hợp lý.


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

    Smartphone: 02839234206

    Học phí: 1.000.000 đ – 1.500.000 đồng

    Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

    web site: https://mn1q5.hcm.edu.vn/

     Trường Mầm Non 1
     Trường Mầm Non 1
     Trường Mầm Non 1
     Trường Mầm Non 1

     5


     Kim Tuyền

     Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ

     Nằm trong top nhưng trường mầm non chất lượng rất tốt, uy tín tốt Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ xứng đáng là một chiếc tên đáng để nhắc đến. Với đội ngũ giáo viên vời trình độ giảng dạy cao, đầy nhiệt huyết cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn…Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ là một môi trường rất tốt để cho trẻ học tập, rèn luyện và phát triển tư duy, đầu óc cũng như là thể chất. Hàng triệu lý do, Mẹ nên cho con đến Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ trải nghiệm một ngày chơi tuyệt vời:

     • Môi trường học tập vui chơi hiện đại được đầu tư thiết bị nghe nhìn thông minh, lớp học rộng – thoáng được sắp xếp hợp lí, sân chơi đầy đủ ánh sáng và đồ chơi đa dạng, trang bị hệ thống máy lạnh.
     • Chương trình tiếng Anh vào những buổi sáng trong tuần với Giáo viên bản ngữ (Anh/ Mỹ) 100% phối hợp chương trình giáo dục Mầm non theo chuẩn vương quốc.
     • những phòng học tính năng (Tiếng Anh, Thư viện, Gym, Vẽ, Aerobic, Thể Dục Dụng Cụ đa dạng, Bảng tương tác trực tuyến…), tiện nghi giúp Bé thay đổi không gian học tập, tạo được nhiều thú vui và hứng thú cho Bé.
     • Chương trình giảng dạy theo phương pháp tương tác trực tiếp hướng về hoàn thiện cả về tri thức và nhân cách cho Bé.
     • Hồ bơi, vườn rau của bé giúp những con có những giờ học thú vị.
     • Đội ngũ giáo viên hết lòng, yêu trẻ, có kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và phát triển bản thân…
     • Môi trường phát triển lý tưởng cùng cơ sở vật chất, cơ chế dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.
     • Hệ Thống Camera giám sát trực tuyến 24/24 giúp phụ huynh quan sát trẻ mọi lúc, mọi nơi.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 93A Nguyễn Chí Thanh P9, Q5, Thành phố Hồ Chí Minh

     Smartphone: (028) 3938 1906

     Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMnNgoiNhaTriTue

     Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ
     Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ
     Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ
     Trường MN Ngôi Nhà Trí Tuệ

     Từ khóa: Top 5 trường mầm non tốt nhất tại quận 5, Tp HCM, Top 5 trường mầm non tốt nhất tại quận 5, Tp HCM, Top 5 trường mầm non tốt nhất tại quận 5, Tp HCM

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *