Top 5 Trung tâm dạy Tiếng anh trẻ em tốt nhất tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

15-07-2021 5 10 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, tiếng Anh đã dần trở thành một yếu tố cực kì quan trọng trên con đường học vấn và lập nghiệp trong thời đại mở cửa toàn cầu. Và đối với thế hệ trẻ thì việc tiếp xúc với môi trường tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp con hình thành được kỹ năng ngay từ đầu và giúp con hoàn toàn có thể phát triển toàn diện hơn về trí thức cũng như để những bé hoàn toàn có thể hòa nhập nhanh gọn với sự phát triển như ngày nay. Nắm được nhu cầu đó, những trung tâm tiếng Anh không những triệu tập ở những trung tâm thành phố lớn mà ngày càng mở rộng về tuyến huyện để việc tiếp cận ngôn ngữ mới của những con trở thành dễ dàng hơn khi nào hết. Hãy cùng điểm tên những trung tâm uy tín nhất tại Giao Thủy để những phụ huynh hoàn toàn có thể xem thêm lộ trình và phương pháp học tương thích nhất cho những con của tớ nhé?

12345

1


Lê Hiền

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Popodoo Giao Thủy

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được xây dựng ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho tới cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh tác dụng. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị links trên toàn quốc.

PoPoDoo cung ứng những khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm có:

  • Tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
  • Tiếng Anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi).

Có mặt tại Giao Thủy vào năm 2018, với sự hết lòng, chuyên nghiệp, Popodoo Giao Thủy ngày càng nhận được sự tin tưởng để những bậc phụ huynh gửi gắm con em của tớ đến tham gia những khóa học tại đây. Đến với Popodoo Giao Thủy, những bé được trải nghiệm môi trường học mà chơi, chơi mà học. Giáo viên là người bản xứ, luôn hòa đồng thân thiện và có kinh nghiệm giảng dạy nên những con hào hứng khi đến học với Popodoo. Ngoài những buổi học ở lớp, những con đều được tạo tài khoản có đăng tải những Đoạn phim của giáo viên để về nhà phụ huynh hoàn toàn có thể học cùng con mỗi ngày.

Mỗi học viên đều có một sổ liên lạc và sau mỗi buổi học thì những giáo viên sẽ có nhận xét cụ thể để phụ huynh hoàn toàn có thể đồng hành sát sao với con em mình. Sau mỗi chủ đề, trung tâm sẽ có bài test để kiểm tra trình độ và quy trình tiếp thu của những bé. Để từ đó sẽ có định hướng và cách giảng dạy cho từng bé làm sao tương thích và tác dụng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu 5A, Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định

Dế yêu: 0327 719 573

Facebook: https://www.facebook.com/anhngupopodoogiaothuy
Email: popodoogiaothuy@gmail.com
web site: popodoo.co

Popodoo Giao Thủy
Popodoo Giao Thủy
Các bé rất hào hứng và rất gần gũi với các thầy cô tại trung tâm Popodoo
những bé rất hào hứng và rất gần gũi với những thầy cô tại trung tâm Popodoo


2


Lê Hiền

Trung tâm anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy

ba mẹ ngày nay mong muốn cho trẻ học tiếng Anh sớm, kỳ vọng cho con nền tảng tốt nhất để phát triển. Tuy nhiên, điều làm khó đa số ba mẹ là không biết làm sao dạy tiếng anh cho những bé tác dụng. Bắt con ngồi một chỗ chép từ mới nhớ nghĩa, làm những con rất chán và thái độ học không tốt. Quát mắng là cách nhiều bà mẹ làm, nhưng khiến trẻ tổn thương và đi ngược lại sự phát triển của trẻ.

Vì vậy, Ecolink Giao Thủy luôn là lựa chọn tuyệt vời giúp ba mẹ hỗ trợ con học tiếng Anh tác dụng, nội dung hấp dẫn, bài giảng theo chuyên đề với những hình ảnh, âm thanh sinh động khiến con thích thú, say mê. những tương tác thú vị giúp con Học mà chơi, chơi mà học, con học sâu, nhớ lâu tiếng Anh trải qua 1000+ hoạt động tương tác, nhấn chạm sinh động. Bên cạnh đó, với 100% Giáo viên nguời nuớc ngoài sẽ rèn luyện phát âm, giao tiếp tự nhiên như nguời bản_địa cho những con.

Với phương pháp giảng dạy không gò ép, không áp lực, không so sánh, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ecolink cũng được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn. Ngoài việc dạy ở trung tâm, Ecolink còn links với những trường mẫu giáo và tiểu học trên địa bàn huyện để những con hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận Tiếng Anh nếu như ba mẹ không thể có điều kiện đưa đón những con đến trung tâm hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Trung Tâm Nhà Văn Hóa Huyện Giao Thủy, Khu 4B, TT. Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định – 022 8373 0671 & 022 8373 0672
  • Xóm 7, Giao Yến, Giao Thuỷ, Nam Định (Đối diện cây xăng Canh Mơ) – 022 8373 0991 & 022 8373 0992

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014807256654

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy

3


Lê Hiền

Ocean Edu Giao Thủy

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 130 chi nhánh đào tạo tại khắp những tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên quốc tế với trình độ chuyên môn sư phạm cao, hết lòng yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

những chương trình học tại Ocean Edu Giao Thủy đều được biên soạn và liên tục update theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, tương thích với từng lứa tuổi, giúp học viên hoàn toàn có thể đạt được tác dụng cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu toàn cầu là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Ocean Edu Giao Thủy xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt tác dụng, định hướng một tương lai rộng mở cho từng học viên. Mỗi em học viên từ độ tuổi nhỏ cho tới khi bước vào trung học, ĐH, và những cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập tương thích, trong suốt quy trình học sẽ có những bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được update tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và những nhận xét của giáo viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường 489 Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định (cạnh UBND Thị trấn Ngô Đồng)
Hotline: 1900 6494

Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.GiaoThuy

Email: ocean_giaothuy@ocean.edu.vn
web site: https://ocean.edu.vn/

Ocean Edu Giao Thủy
Ocean Edu Giao Thủy
Ocean Edu Giao Thủy
Ocean Edu Giao Thủy

4


Lê Hiền

Cô giáo Trần Thủy – Giáo viên trường Tiểu học Bình Hòa

Ngoài những trung tâm ngoại ngữ lớn chuyên biệt để đào tạo tiếng Anh, thì giáo viên đang giảng dạy tại những trường tiểu học cũng là một lựa chọn của những bé khi muốn nâng cao và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của tớ. Cô giáo Trần Thủy – giáo viên trường Tiểu học Bình Hòa cũng là một giáo viên được phụ huynh và nhiều em học viên đánh giá cao.

Cô giáo Trần Thủy được đào tạo từ Ngành ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ, trường ĐH Sư phạm Thủ Đô Hà Nội nên có những phương pháp giảng dạy rất chuyên nghiệp và bài bản cùng với đó trải qua nhiều năm giảng dạy trên bục giảng nên cô giáo Thủy lại càng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc giúp cho những em vượt qua rào cản ngôn ngữ để tăng thêm niềm đam mê chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này.

Với mỗi tuần 2 buổi học sau những giờ lên lớp, với sự quan sát những điểm mạnh điểm yếu của từng học viên để có những lộ trình riêng để đảm bảo tác dụng nhất trong quy trình học tập. Sau mỗi buổi học, những con hào hứng quay Đoạn phim tự nói tiếng Anh và gửi lại cho cô giáo càng tăng thêm tính tương tác giữa thầy và trò, giúp cho việc học tiếng Anh trờ nên vui vẻ, và thoải mái hơn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Xóm 4, Bình Hòa, Giao Thủy, Nam Định
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100019069376672
Số Dế yêu: 0987 806 837

Cô giáo Thủy thực sự là một cô giáo rất năng động và nhiệt huyết trong việc tìm tòi để đem lại cho con em những kỹ năng tốt nhất
Cô giáo Thủy thực sự là một cô giáo rất năng động và nhiệt huyết trong việc tìm tòi để đem lại cho con em những kỹ năng tốt nhất
Các buổi dã ngoại của cô trò
những buổi dã ngoại của cô trò

5


Lê Hiền

Cô giáo Diệp Phạm

Được đào tạo từ khoa tiếng Anh trường ĐH Thương Mại Thủ Đô Hà Nội, trải qua nhiều năm gắn bó với những trung tâm tiếng anh đào tạo trẻ em có tiếng ở Thủ Đô Hà Nội, Cô Diệp đã trở về quê và tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề truyền đam mê cho trẻ.

Với giáo trình phong phú, đa dạng, kèm theo phương pháp giảng dạy không gò bó mà để cho những con hoàn toàn có thể thoải mái với việc ứng dụng nhiều trò chơi vận động trí tuệ vào trong buổi học, những con thực sự hào hứng khi được đi học. Vốn cũng đều có 2 con nhỏ nên việc nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của trẻ con cũng rất nhạy bén, cô giáo Diệp dần cũng là một địa chỉ mà những phụ huynh gửi gắm con em của tớ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 2, Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008388283682
Số Dế yêu: 0973 787 052

Cô giáo Phạm Diệp
Cô giáo Phạm Diệp
Cô giáo Phạm Diệp
Cô giáo Phạm Diệp

Từ khóa: Top 5 Trung tâm dạy Tiếng anh trẻ em tốt nhất tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, Top 5 Trung tâm dạy Tiếng anh trẻ em tốt nhất tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, Top 5 Trung tâm dạy Tiếng anh trẻ em tốt nhất tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *