Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Nam Định

31-05-2021 5 1 0 0

Báo lỗi

Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hằng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam. Nếu bạn đang do dự không biết đại lý nào cung ứng gạo rẻ mà ngon tại Nam Định thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Toplist nhé! Và toplist sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm cho gia đình mình những bữa cơm ngon.

12345

1


Thu Hoai

Đại Lý Gạo Châm Tiến

Đại Lý Gạo Châm Tiến giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale gạo sạch tại Nam Định, Châm Tiến khát khao góp phần chống lại nạn thực phẩm bẩn hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực gạo.

toàn bộ sản phẩm của Đại Lý Gạo Châm Tiến đều là những sản phẩm uy tín, sạch, rõ nguồn gốc nên quý người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. Sản phẩm gạo tại Châm Tiến được xay sát bằng máy móc công nghệ hiện đại nên không bị gãy, hạt trắng không bị lẫn thóc.

Gạo thành phẩm được tách sạn, tấm qua 2 dàn máy, nên gạo không tồn tại sạn và tạp chất. Đại Lý Gạo Châm Tiến luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng loại gạo ngon, sạch, đảm bảo đúng nguồn gốc nơi sản xuất, giá rẻ hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 93 Phan Đình Phùng, TP. Nam Định, Nam Định
Smartphone:
0228 3836 017

Đại Lý Gạo Châm Tiến
Đại Lý Gạo Châm Tiến
Đại Lý Gạo Châm Tiến
Đại Lý Gạo Châm Tiến


2


Thu Hoai

Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền

Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền là một trong những đại lý gạo lớn, uy tín tại Nam Định. Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền chuyên cung ứng sỉ và lẻ những loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm có nguồn gốc rõ ràng.

Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền biết hạt gạo đúng là kết tinh, là thành quả lao động của người nông dân. Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, gạo 55 Ngô Quyền đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng. đem lại cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng; giúp bữa cơm hằng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân thương và an toàn.

Với mong muốn phục vụ người tiêu dùng được nhiều hơn thế, Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền đã và đang tiếp tục mang đến cho quý doanh nghiệp, những cơ sở sản xuất, những bếp ăn công nghiệp và những nhà hàng ăn uống nguồn gạo sạch, chất lượng với giá rẻ bất ngờ, giá cả thấp nhất so với thị trường.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55 Ngô Quyền, Tp. Nam Định

Smartphone: 0228 3844 753

Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền
Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền
Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền
Đại lý gạo đặc sản 55 Ngô Quyền

3


Thu Hoai

Tran Thu Ha Rice Agent

Tran Thu Ha Rice Agent là một trong những đại lý gạo với chất lượng tốt, uy tín hàng đầu Nam Định. Sản phẩm gạo tại Tran Thu Ha Rice Agent được thu mua từ những vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp. Nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay những loại gạo khác.

Sản phẩm được xử lý bằng phương pháp sấy sau khi thu hoạch lúa được xử lý những vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên hoàn toàn có thể bảo quản lâu dài mà không sợ chất lượng bị giảm sút.

Tran Thu Ha Rice Agent chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy; đem lại cho người tiêu dùng những loại gạo ngon, sạch, đảm bảo đúng nguồn gốc nơi sản xuất; mà giá cả lại hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 184 Vũ Hữu Lợi, Cửa Nam, TP. Nam Định, Nam Định
Smartphone:
0946234967

Tran Thu Ha Rice Agent
Tran Thu Ha Rice Agent
Tran Thu Ha Rice Agent
Tran Thu Ha Rice Agent

4


Thu Hoai

Đại Lý Gạo 502 Giải Phóng

Đại Lý Gạo 502 Giải Phóng là một trong những địa chỉ nổi tiếng tại miền Bắc về cung ứng gạo sạch uy tín tại thị trường Nam Định. Là đơn vị phân phối gạo sạch chất lượng nhất trên thị trường miền Bắc.

Sản phẩm gạo tại đây luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Gạo trắng, thơm ngon, không tồn tại tình trạng gạo tồn đọng, gạo để lâu, ẩm mốc.

Sản phẩm gạo tại Đại Lý Gạo 502 Giải Phóng rất đa dạng và phong phú được người tiêu dùng lựa chọn như: Gạo thơm, gạo thường, gạo trắng sữa, gạo nếp, gạo tẻ, gạo tấm… Đến với Đại Lý Gạo 502 Giải Phóng chắc chắn những những bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 502 Đ. Giải Phóng, Trường Thi, TP. Nam Định, Nam Định
Smartphone:
090 362 24 86

Đại Lý Gạo 502
Đại Lý Gạo 502
Đại Lý Gạo 502
Đại Lý Gạo 502

5


Thu Hoai

Tổng Đại Lý Gạo Hội Hà

Tổng Đại Lý Gạo Hội Hà là một trong những đại lý phân phối gạo ngon bán buôn, bán lẻ uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Nam Định và những tỉnh lân cận. Sản phẩm tại Tổng Đại Lý Gạo Hội đều là những sản phẩm được thu mua từ những vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn. Đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp. Nên rất thơm ngon, không lẫn tạp chất hay sử dụng chất bảo quản.

Tổng Đại Lý Gạo Hội Hà được sấy sau khi thu hoạch lúa được xử lý những vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên hoàn toàn có thể bảo quản lâu dài không sợ chất lượng giảm sút. Sản phẩm gạo tại đây được xay sát bằng hệ thống xay sát hiện đại đảm bảo chất lượng gạo tốt nhất.

Gạo tại đại lý luôn tươi mới, đặt độ an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Do đó luôn hạn chế việc tồn trữ gạo lâu ngày. Sản phẩm được sản xuất ra sẽ được tới tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất. Gạo được bảo quản tự nhiên không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật, chất chống ẩm mốc vào gạo. Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 184 Đường Nguyễn Công Trứ, Lộc Hoà, TP. Nam Định
Smartphone:
094 209 70 89

Tổng Đại Lý Gạo Hội Hà
Tổng Đại Lý Gạo Hội Hà
Tổng Đại Lý Gạo Hội Hà
Tổng Đại Lý Gạo Hội Hà

Từ khóa: Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Nam Định, Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Nam Định, Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Nam Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *