Top 15 Cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên đọc

22-07-2021 15 13200 0 0

Báo lỗi

Nhằm giúp cho những bạn đang có nhu cầu học phong thủy, có sự yêu thích và niềm đam mê đối với khoa học phong thủy, Toplist xin giới thiệu Top những cuốn sách hay về phong thủy mà bạn đọc nên tìm hiểu để bổ sung thêm kỹ năng về phong thủy hoặc hỗ trợ thêm vào cho quy trình học phong thủy của tớ nhé!

123456789101112131415

1


Nguyễn Thùy

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư viết về những thao tác cơ bản khi sử dụng la bàn, cách xác định tọa độ của hướng kiến trúc, giảng giải nội dung những tầng của la bàn tam hợp và tổ hợp mẫu la bàn dựng sẵn. Cuốn sách hướng dẫn cách lựa chọn vượng khí đảm bảo cho gia chủ về sức khỏe, may mắn, thành đạt, tạo được phúc đức thì môi trường để xây nhà phải trong sáng, nhà ở phải được xây nơi cao ráo, địa thể vuông tròn, đầy đặn.

Để lựa chọn nơi ở vượng khí, đảm bảo cho gia chủ về sức khoẻ, sự may mắn, thành đạt, tạo phúc dức lâu hơn thì trước hết phải chọn lựa nhà ở tại nơi có nhiều sinh khí, môi trường trong sáng. Bước tiếp theo là sử dụng những dụng cụ hỗ trợ để thiết lập về Dương trạch.

Nhà ở phải chọn nơi cao ráo, tối kỵ nơi ấm thấp, hình thế xung quanh phải vuông tròn đầy đặn, tối kị thiếu hụt méo mó. Nếu nền đất có chút khiếm khuyết, không hoàn chỉnh thì phải lập tức san sửa cho bằng phẳng, không nên vội vàng xây dựng phòng ốc…

Giá tìm hiểu thêm: 177.100 đ

Link bán: https://www.fahasa.com/la-ban-phong-thuy-toan-thu-271749.html

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư - Ngô Bạch
La Bàn Phong Thủy Toàn Thư – Ngô Bạch


2


Nguyễn Thùy

Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa

Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa là cuốn sách giới thiệu những phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội, tính chất biến đổi của thời đại và dành được cơ may của đời người, những phương pháp nhận thức và lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên, cách nhận biết người và dùng người. Căn cứ kết quả nghiên cứu trong nhiều năm, tác giả đã sáng tạo ra một mô thức khoa học hành vi độc đáo: mô thức nhu cầu ngũ hành. Nội dung sách phổ thông dễ hiểu, dễ học, dễ sử dụng nhằm giúp bạn đọc trong chừng mực nhất định tìm hiểu được phần nào phương thuật Trung Quốc.

Phần “Thiên thời” giới thiệu những phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội, tính chất biến đổi của thời đại và giành được cơ may của đời người như: chiêm tinh thuật, sấm vĩ thuật, chiêm bốc thuật, đoán mệnh thuật, quái ảnh thuật, tướng diện thuật, viên mộng thuật, v.v…

Phần “Địa lợi” giới thiệu những phương pháp làm thế nào để nhận thức và lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên như “Kì môn thuật” để lựa chọn phương hướng tốt nhất, “Thông thiên thuật” dự đoán khí tượng, “Quan nhân thuật” trải qua tính khu vực phán đoán khí phách con người và “Phong thủy thuật” lợi dụng ưu thế địa lý.

Phần “Nhân hòa” giới thiệu phương pháp làm thế nào để nhận biết người và dùng người. Căn cứ kết quả nghiên cứu trong nhiều năm, tác giả đã sáng tạo ra một mô thức khoa học hành vi độc đáo: mô thức nhu cầu ngũ hành. Tác giả đã phối hợp một cách hữu cơ thuyết nhu cầu tâm lý của Maslow có tác động nhất ở phương Tây với thuyết âm dương ngũ hành cổ đại của Trung Quốc, tổng kết thành phương pháp dùng người, hễ tiến hành là có tác dụng rõ rệt.

Giá tìm hiểu thêm: 95.000 đ
Link bán: https://tiki.vn/thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa-p7081201.html?

Thiên thời địa lợi nhân hòa - Bạch Huyết
Thiên thời địa lợi nhân hòa – Bạch Huyết

3


Nguyễn Thùy

Giải đáp toàn bộ những vấn đề về Phong thủy

Cuốn sách này giải đáp những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến phong thủy, từ cách bố trí nhà cửa, sắp xếp những đồ vật, chọn hướng tốt cho tới những chi tiết nhỏ nhất hoàn toàn có thể tác động đến con người.

Áp dụng khoa học phong thủy một cách trong thực tiễn và hữu ích để thành công trong công việc, Marketing, học tập, cải thiện những mối quan hệ, sức khỏe và đạt được hạnh phúc trong cuộc sống là điều mà tiến sỹ Lillian Too, nữ tác giả nổi tiếng trong giới phong thủy mang lại cho người đọc trong tác phẩm này.

Tác giả đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến phong thủy, từ cách bố trí nhà cửa, sắp xếp những đồ vật, chọn hướng tốt cho tới những chi tiết nhỏ nhất hoàn toàn có thể tác động đến con người.

những bạn tìm đọc để biết cách áp dụng khoa học phong thủy một cách trong thực tiễn và hữu ích để thành công trong công việc, Marketing, học tập, cải thiện những mối quan hệ, sức khỏe và đạt được hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

Giá tìm hiểu thêm: 78.400 đ

Link bán: https://www.fahasa.com/giai-dap-tat-ca-cac-van-de-ve-phong-thuy.html

Giải đáp tất cả các vấn đề về phong thủy - Lillian Too
Giải đáp toàn bộ những vấn đề về phong thủy – Lillian Too

4


Nguyễn Thùy

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở

Ứng dụng quan điểm phong thủy vào trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà là việc làm hết sức rất cần thiết, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn sinh khí tràn ngập không gian sống, giúp những thành viên trong gia đình vui khỏe, tinh thần trở thành phấn chấn, từ đó tác động tích cực đến công việc và sự nghiệp.

Đây là một trong những cuốn sách nên đọc. Cuốn sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở sẽ cung ứng cho độc giả những kỹ năng cơ bản, có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng có cách thức phát huy những ưu thế, hoá giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi giúp đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.

Giá tìm hiểu thêm: 53.666 đ

Link bán: https://tiki.vn/phong-thuy-thuc-hanh-trong-xay-dung-va-kien-truc-nha-o-p612243.html

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở - Vũ Đức Huynh
Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở – Vũ Đức Huynh

5


Nguyễn Thùy

Phá băng BĐS theo khoa học Phong thủy

Phá băng BĐS theo khoa học Phong thủy là cuốn sách san sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 20 năm nghiên cứu, ứng dụng khoa học thực tiễn của tác giả trong nghiên cứu BĐS, nếu những bạn quan tâm yêu thích lĩnh vực này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để hiểu biết thêm.

“Phá băng” BĐS theo góc độ khoa học phong thủy, là dựa vào Âm dương Ngũ hành,… tìm ra thời điểm (thời gian), địa điểm (không gian) thích hợp để kích hoạt trường khí, mang lại trường khí tốt, hay sự hồi sinh cho BĐS.

Dùng cho những người muốn sử dụng khoa học phong thuỷ tăng trường khí cho BĐS, từ đó thúc đẩy việc mua – bán nhà ra mắt nhanh gọn và thuận lợi hơn. BĐS đóng băng bởi nhiều lý do, nên phải dựa vào nhiều yếu tố để tháo gỡ, việc ứng dụng phong thủy không phải chìa khóa vạn năng, nhưng lại là yếu tố đòn bẩy giúp những công việc khác ra mắt suôn sẻ hơn.

Xét theo nghĩa hẹp cuốn sách này hoàn toàn có thể sẽ có ích cho những ai muốn việc bán hay cho thuê BĐS ra mắt thuận lợi hơn. Còn xét theo nghĩa rộng, cùng với những giải pháp khác, cuốn sách sẽ góp phần “phá băng” cho thị trường BĐS. Cuốn sách giới thiệu biểu đồ vận dụng cho những BĐS xây dựng, nhập trạch trong vận 8 (từ năm 2004 đến 2023), nên bạn vẫn có thời gian dài để vận dụng cuốn sách này.

Giá tìm hiểu thêm: 28.000 đ

Link bán: https://www.fahasa.com/pha-bang-bat-dong-san-theo-khoa-hoc-phong-thuy.html

Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy - Nguyễn Mạnh Linh
Phá băng BĐS theo khoa học phong thủy – Nguyễn Mạnh Linh

6


Nguyễn Thùy

Dự đoán theo Tứ Trụ

Dự đoán theo Tứ Trụ là cuốn sách cung ứng những kỹ năng cơ bản; âm dương ngũ hành; đặc trưng của tứ trụ; tam nguyên của tứ trụ; ứng dụng can chi; bàn về hung sát; dự đoán về cha mẹ, tổ nghiệp của ông cha, anh chị em, hôn nhân, con cái, tu hành, tài vận, quan vận, công danh, bệnh tật, tai ương, tính cách. Mời những bạn cùng nghiên cứu.


Dự Đoán Theo Thứ Trụ là cuốn sách thuộc thể loại sách phong thủy bói toán dành riêng cho người mới học, được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, hướng dẫn người đọc cách xem tướng số, vận mệnh của con người.Tứ Trụ còn gọi là Tử Bình hay Bát Tự là một loại thuật số căn cứ vào thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh, để luận ngũ hành hơn kém và theo khí hóa mà dự đoạn vận mệnh con người.Tương truyền, người thứ nhất ý tưởng phát minh ra Bát Tự là Lạc Lộc, sống vào thời Đường. Từ Cư Dịch và Đào Hồng là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong môn số thuật này. cho tới nay, Tứ Trụ đã được hoàn thiện và trở thành môn học thường nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hằng ngày.


Giá tìm hiểu thêm: 148.000đ

Link bán: https://newshop.vn/du-doan-theo-thu-tru.html?

Dự đoán theo Tứ Trụ - Thiệu Vĩ Hoa
Dự đoán theo Tứ Trụ – Thiệu Vĩ Hoa

7


Nguyễn Thùy

Nghệ thuật bài trí của người Nhật

Nghệ thuật bài trí của người Nhật biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp Kon Mari kỳ diệu, giúp bạn dọn sạch những căn phòng một lần cho mãi mãi với những phương pháp truyền cảm hứng được tiến hành theo từng bước. Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải tiến hành theo thứ tự đúng, nên giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải tiến hành theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm toàn bộ cùng lúc – và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn sót lại, bạn chỉ việc lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ là biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của tớ, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. bạn cũng hoàn toàn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở thành thành công hơn, và hoàn toàn có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sau khi đọc cuốn sách Nghệ thuật bài trí của người Nhật những bạn sẽ có dũng cảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thấy và chấm hết một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn cũng hoàn toàn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và sau cuối bạn cũng hoàn toàn có thể giảm cân như ý.


Giá tìm hiểu thêm: 60.830 đ

Link bán: https://www.fahasa.com/nghe-thuat-bai-tri-cua-nguoi-nhat.html

Nghệ thuật bài trí của người Nhật - Marie Kondo
Nghệ thuật bài trí của người Nhật – Marie Kondo

8


Nguyễn Anh

Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở

Cuốn sách là tri thức phong phú về Huyền không phong thủy, giúp bạn đọc tìm hiểu thêm và có cái nhìn toàn diện về Huyền không học, bổ sung tri thúc về Dịch lý, Hà – Lạc, Cửu cung Phi tinh, về mệnh số, đặc biệt là giúp bạn dọc biết cách tọa sơn lập hướng, hiểu nguyên tắc sắp xếp sao…

Để bạn đọc dễ hình dung những tri thức kể trên, nội dung cuốn sách còn kèm theo những bảng biểu chi tiết, sơ đồ cụ thể, những maps minh họa được số hóa trở thành rõ ràng, dễ hiểu hơn rất nhiều so với những ẩn phẩm khác cùng đề tài.

Ngoài ra, để bạn đọc hoàn toàn có thể vận dụng thực hành, phần cuối cuốn sách còn giới thiệu những nghiệm chứng của Huyền không phong thủy học gồm có ví dụ về trạch mệnh kèm theo nhũng nội dung phân tích tỉ mỉ, cặn kẽ của những bậc tiền bối.

Với cách trình diễn mới mẻ, sáng tạo, ngôn từ thông dụng, dễ hiểu bạn đọc sẽ từng bước khám phá những nội dung thú vị, thâm thúy trong một học vấn uyên thâm đuợc bí mật lưu truyền từ xa xưa và biết cách chọn lọc tinh hoa, linh hoạt vận dụng tri thức này trong phong thủy nhà ở hiện đại.

Giá tìm hiểu thêm: 175.000 đ

Link bán: https://tiki.vn/lac-thu-cuu-tinh-phong-thuy-nha-o-p782264.html?

Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở - Hồ Kinh Quốc
Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở – Hồ Kinh Quốc

9


Nguyễn Anh

Phong Thủy Đem Lại Sức Sống Cho Bạn

Năng lượng là món quà quý giá nhất mà vũ trụ dành riêng cho từng chúng ta. Ngôi nhà có năng lượng tốt sẽ có được sự hài hoà về mặt phong thuỷ, người có năng lượng tốt sẽ đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Cuốn sách này, xin giới thiệu với bạn đọc những cách vận dụng phong thuỷ để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể cũng như môi trường bên phía ngoài để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

thứ nhất, bạn cần tăng cường nhận thức, phát hiện những điểm làm tiêu hao ngôi nhà của tớ, từ đó tìm những giải pháp tương thích giúp cho trường năng lượng của bạn, cũng như dòng năng lượng xung quanh không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng hình tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống.

những chương kế tiếp trình diễn cách kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể để từ đó loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong tâm trí. Ngoài ra, những bạn sẽ được biết thêm một số công thức của Phong thuỷ la bàn. bằng phương pháp sử dụng những công thức này, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi năng lượng của môi trường sống và trường năng lượng của bản thân để cải thiện toàn bộ những lĩnh vực trong cuộc sống của tớ.

Giá tìm hiểu thêm: 83.300 đ

Link bán: https://www.fahasa.com/phong-thuy-dem-lai-suc-song-cho-ban.html

Phong Thuỷ đem lại sức sống cho bạn – Lillian Too
Phong Thuỷ đem lại sức sống cho bạn – Lillian Too

10


Nguyễn Anh

Phong Thủy Toàn Thư

Phong thủy là tập tục dân gian được kế thừa suốt mấy ngàn năm. Lưu truyền tới ngày nay, phong thủy không chỉ là là thuật số chọn lành tránh dữ mà trở thành một hiện tượng văn hóa truyền thống, một tập tục dân gian được lưu truyền rộng rãi. Phong thủy là một di sản văn hóa có tác động sâu xa đối với ý thức, hành vi và vận mệnh của con người.

Trên cơ sở nghiên cứu nhiều sách cổ kinh điển, liên hệ chặt chẽ với khoa học hiện đại và đời sống trong thực tiễn, cuốn sách Phong thủy toàn thư giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng nhiều ý tưởng phát minh của những thầy phong thủy nổi tiếng, giải đáp những vấn đề về phong thủy thường gặp trong đời sống mỗi ngày, giúp độc giả có cách suy nghĩ khoa học và chính xác, áp dụng hợp lý quan niệm phong thủy trong việc chọn lựa, bố trí nơi ở và văn phòng làm việc để tạo ra môi trường sống, làm việc hợp lý; từ đó có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa tốt nhất, có được môi trường nhân sinh hài hòa, giàu sang, hạnh phúc và vui vẻ.

Giá tìm hiểu thêm: 27.000 đ

Link bán: https://tiki.vn/phong-thuy-toan-thu-nhung-cam-ky-va-cach-hoa-giai-trong-phong-thuy-p544959.html?

Phong thủy toàn thư - Hồng Phượng
Phong thủy toàn thư – Hồng Phượng

11


Nguyễn Anh

Linh vật phong thủy

Văn hóa cát tường trong phong thủy đã được lưu truyền từ mấy nghìn năm nay, là một hiện tượng văn hóa có tác động sâu rộng đến đời sống thực tiễn của con người. Loại hình văn hóa cát tường rất đa dạng, Trong số đó gồm có những linh vật cát tường, động – thực vật cát tường, những vị thần phật, thời tiết cát tường… về sau đời sống văn hóa xã hội phát triển xuất hiện thêm loại hình ngôn ngữ và văn tự cát tường.

toàn bộ đều hàm ý cuộc sống của con người hướng tới ý nghĩa sâu sắc đẹp đẽ hơn, hoàn thiện hơn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Cuốn sách mà tác giả giới thiệu sẽ mang đến cho bạn đọc kỹ năng hữu ích về lĩnh vực này.

Đồng thời giúp những bạn vận dụng phong thủy một cách tốt nhất trong việc bài trí, sắp đặt những linh vật cát tường, đem lại sự may mắn, tài vận cho cuộc sống và sự nghiệp.

Giá tìm hiểu thêm: 54,400 đ

Link bán: https://shopsach.com/linh-vat-cat-tuong-phong-thuy-nti879884.html

Linh vật phong thủy - Khánh Linh
Linh vật phong thủy – Khánh Linh

12


Nguyễn Anh

Phong Thủy Trong Cuộc Sống Hiện Đại – Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Ở tuyệt kỹ Tránh Dữ Chọn Lành tác dụng

Sách xoay quanh Phong Thủy Nhà Ở sẽ giúp bạn cũng hoàn toàn có thể dựa vào đó để tự mình thiết lập bố cục, cũng như hoàn toàn có thể xem nó như là kỹ năng rất cần thiết trước khi chọn mua nhà. Tóm lại, sách có giá trị trong thực tiễn rất cao. Đối với bạn đọc có hứng thú về phong thủy của Store, phòng làm việc hoặc nhà xưởng cũng hoàn toàn có thể chọn đọc trong loạt tác phẩm này.

Cấm kỵ là một kiểu sức mạnh có tính trói buộc do những quy định của phong tục tạo thành. Những điều cấm kỵ chia thành nhiều loại, Trong số đó những cấm kỵ về nhà ở xét về mặt lý luận, quy mô… là đáng để ý nhất. Người Trung Quốc rất coi trọng nhà ở, thành gia lập nghiệp là chuyện đại sự hàng đầu trong cuộc sống. Dựng đất cất nhà như việc dưỡng rễ trồng cây, làm tốt được việc này mới tạo thành cành lá sum suê, con cháu hưng thịnh, gia nghiệp hưng vượng. Luận về sự việc chú trọng chuyện xây cất nhà cửa thì hoàn toàn có thể nói người Trung Quốc là nhất trái đất, truyền thống này đã duy trì hơn mấy ngàn năm và để lại rất nhiều học thuyết phong thủy.

Phong thủy nghiên cứu sự phối hợp hài hòa giữa địa thế; phong vị, bố cục và thiên đạo tự nhiên, vận mệnh của con người. Phong thủy chứa đựng rất nhiều nội dung về triết học, mỹ học, tâm lý, địa lý, sinh thái, cảnh quan, và tất nhiên cũng gồm có cả những nhân tố lỗi thời, phi khoa học. Đây đúng là định nghĩa của những học giả Trung Quốc về phong thủy, cái nhìn về phong thủy của những học giả quốc tế có phần khác lạ.


Giá tìm hiểu thêm: 44.200 đ
Link bán: https://khangvietbook.com.vn/phong-thuy-trong-cuoc-song-hien-dai-nhung-dieu-cam-ky-trong-nha-o-p-15064.html

Phong Thủy Trong Cuộc Sống Hiện Đại – Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Ở Bí Quyết Tránh Dữ Chọn Lành Hiệu Quả - Bạch Hạc Minh
Phong Thủy Trong Cuộc Sống Hiện Đại – Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Ở tuyệt kỹ Tránh Dữ Chọn Lành tác dụng – Bạch Hạc Minh

13


Nguyễn Anh

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu là loại sách phong thủy hướng dẫn chúng ta cách sử dụng đá quý trong mọi trường hợp. Đồng thời, đưa ra kỹ năng về phong thủy, giúp cho mọi người có cách sắp xếp đồ vật, đồ dùng tốt nhất cho chính mình và những người thân yêu trong gia đình.

Cơ thể chúng ta có nhiều bộ phận với từng tính năng riêng biệt tạo thành hoạt động sống. Mỗi hoạt động sẽ tạo ra nguồn năng lượng không giống nhau. Quyển sách phong thủy này sẽ hướng dẫn những bạn cách tương tác để hấp thu được những loại năng lượng đó. Hệ Luân Xa được phân tích khá tỉ mỉ và chi tiết, sẽ giúp người đọc hoàn toàn có thể lựa chọn được màu đá tương thích để mang lại điều đẹp đẽ cho bản thân. Đồng thời, hỗ trợ điều trị bệnh tác dụng.

Luân Xa giúp con người biết cách phân phối nguồn năng lượng tới tinh thần, thể chất, tình cảm trải qua tủy sống và tuyến nội tiết. trải qua sự tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp của những cột sống không giống nhau mà Luân Xa sẽ là trung gian truyền năng lượng giữa bên phía ngoài với bên trong của cơ thể.

Muốn phân tán đồng đều khắp toàn bộ cơ thể nguồn năng lượng này, chúng ta cần nhờ đến hệ tuần hoàn và hệ thần kinh. Từ đó, toàn bộ những tế bào dù là nhỏ nhất cũng sẽ nhận được nguồn năng lượng rất cần thiết.

Giá tìm hiểu thêm: 269.000 đ
Link bán: http://www.sachhuyenhoc.info/san-pham/ung-dung-nang-luong-da-quy-trong-phong-thuy-va-tri-lieu-ths-nguyen-manh-linh/

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu - Ths. Nguyễn Mạnh Linh
Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu – Ths. Nguyễn Mạnh Linh

14


Nguyễn Anh

Tự xem phong thủy

Lý Cư Minh viết nên cuốn sách phong thủy này để hướng dẫn cho mọi người biết cách sắp xếp những đồ đạc trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất. Đồng thời, mọi người sẽ chọn được hướng nhà, hướng đất để có cuộc sống an nhàn, nghề nghiệp được thăng tiến hơn. Chọn được hướng tốt giúp cho mọi người tránh được những tai ương, nguy hiểm, tránh được ốm đau bệnh tật…

Trong thời đại ngày nay, người ta đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ những việc xem phong thủy và dần trở thành việc làm quen thuộc cho từng gia đình. Cuốn sách “Tự xem phong thủy” giúp cho mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu về phong thủy cho gia đình, bè bạn hay chính bản thân mình khi rất cần thiết. Vì vậy, đây là quyển sách rất đáng để để xem và trải nghiệm.

Giá tìm hiểu thêm: 99.000 đ
Link bán: https://tiki.vn/tu-xem-phong-thuy-p1651893.html?

Tự xem phong thủy - Lý Cự Minh
Tự xem phong thủy – Lý Cự Minh

15


Nguyễn Anh

Phong thủy ứng dụng rước lộc vào trong nhà

hoàn toàn có thể nói Cao Tài Linh là một trong những người có hiểu biết sâu rộng nhất về phong thủy được nhiều người biết đến. Ông đã biên soạn ra quyển sách “Phong thủy ứng dụng rước lộc vào trong nhà” một cách đơn giản nhất mà khoa học. Mỗi một nội dung sẽ đươc hướng dẫn bằng những hình ảnh cụ thể sao cho người xem dễ hiểu nhất.

Sự đan xen thông minh giữa những kỹ năng lý khí, hình thể với âm dương ngũ hành dựa trên thực tiễn, giúp cho mọi người dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống mỗi ngày. Từ cách bố trí, sắp xếp những đồ vật trong nhà cho tới cách lựa chọn những đồ gia dụng hợp với gia chủ sẽ được hướng dẫn thật chi tiết trong cuốn sách phong thủy này.

Giá tìm hiểu thêm: 163.977 đ
Link bán: https://tiki.vn/phong-thuy-ung-dung-ruoc-loc-vao-nha-p7181331.html?

Phong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà - Cao Tài Minh
Phong thủy ứng dụng rước lộc vào trong nhà – Cao Tài Minh

Từ khóa: Top 15 Cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên đọc, Top 15 Cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên đọc, Top 15 Cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên đọc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *