Top 10 website học tiếng anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất

19-04-2021 10 2088 4 1

Báo lỗi

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến, được đón nhận ở hầu hết những vương quốc và trở thành ngôn ngữ chung cho toàn trái đất. Và tại thời điểm này bạn không biết tiếng anh hay vốn tiếng anh của bạn còn hạn chế thì bạn có khả năng trở thành người lỗi thời. rất có thể bạn cũng hiểu Điều đó nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và tiền bạc để đầu tư cho việc học tiếng anh của tôi. Vì vậy học tiếng anh qua internet đang trở thành sự lựa chọn thông minh cho toàn bộ mọi người. Việc học trực tuyến đem rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí vì hầu hết là miễn phí, sự linh động, nguồn tài liệu trực tuyến dồi dào. bạn cũng rất có thể xem thêm những website này và tìm ra cho bản thân một website tương thích nhất, tốt nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh của tôi.

12345678910

1


Nguyễn Mai

Voca – Hệ thống học tiếng anh thông minh

Voca – Hệ thống học tiếng anh thông minh là dự án công trình về giáo dục ngôn ngữ trực tuyến được phát triển bởi đội ngũ những nhà sư phạm Anh ngữ, những Chuyên viên công nghệ giáo dục trực tuyến, và đội ngũ những người trẻ giàu nhiệt huyết tại Việt Nam. dự án công trình được quản lý bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Fanken, đơn vị tiên phong trong việc phát triển những dự án công trình giáo dục dành riêng cho xã hội.

Việc học từ vựng không hề là sự máy móc ghi nhớ một cách nhàm chán nhờ 3 bước học tiếng anh thông minh của Voca:

 • Sàng lọc: Giúp xác định mục tiêu rõ ràng cần học, tránh lãng phí thời gian cho người học
 • Học từ vựng: Voca cung ứng những phương pháp học từ vựng
 • thông minh qua hình ảnh, qua âm nhạc đồng thời ứng dụng phương pháp khoa học flashcard 3 mặt giúp kích thích tư duy khiến não bộ ghi nhớ từ vựng dễ dàng
 • Kiểm tra: Bài kiểm tra giúp đánh giá sự tiến bộ của bạn trước và sau khi học một cách rõ ràng và cụ thể.

Địa chỉ website: http://www.voca.vn/

Voca – Hệ thống học tiếng anh thông minh
Voca – Hệ thống học tiếng anh thông minh
Voca – Hệ thống học tiếng anh thông minh


2


Nguyễn Mai

BBC English: Học tiếng Anh qua Báo chí

BBC learning english là một website được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một website học nhanh nhất có thể và tác dụng nhất của tờ báo BBC ở nước Anh. Với trang website này thì có lẽ rằng quá quen thuộc với những ai đó đã và đang học tiếng anh rồi phải không nào? Chỉ là bạn sử dụng website này ở mức độ nào và đạt tác dụng ra sao trong quy trình học tập thôi.

Được xây dựng từ rất lâu, trang website BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với rất nhiều phân mục đa dạng lớn, nhỏ để người tiêu dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thực nhất qua những bài báo tiếng anh, talk tiếng anh,… Trang website xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp.

Địa chỉ website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

BBC English: Học tiếng Anh qua Báo chí
BBC English: Học tiếng Anh qua Báo chí
BBC English: Học tiếng Anh qua Báo chí

3


Nguyễn Mai

Tiếng anh 123.com

TiếngAnh123.com là website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kỹ năng và kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ. Là website thứ nhất và duy nhất được cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm trực tuyến bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm. những bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, những loại hình phong phú (video, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng rất tốt) và liên tục được update mới.

Với Tiếng anh 123.com các bạn cũng rất có thể học tiếng anh giao tiếp cơ bản; học những chương trình tiếng anh phổ thông của bộ giáo dục; luyện thi toeic trực tuyến; học nói và luyện phát âm; học từ vựng và ngữ pháp; học tiếng anh qua bản tin voa, cnn, bbc; học tiếng anh qua phim, bài hát, qua dịch; học tiếng anh với người nổi tiếng, luyện thi chứng chỉ B1 và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Địa chỉ website: https://www.tienganh123.com

Tiếng anh 123.com
Tiếng anh 123.com
Tiếng anh 123.com

4


Nguyễn Mai

Leerit.com

có lẽ rằng những ai có ý định tự học tiếng anh thì đề tìm hiểu những phần mềm học tiếng anh trực tuyến phải không nào? Nhưng nhiều phần mềm ứng dụng tiện lợi thế thì chúng ta nên lựa chọn cái nào thì hãy dựa vào mục đích học tập và sự tương thích trong việc tiếp nhận nội dung kỹ năng và kiến thức của bản thân để lựa chọn nhé. Toplist sẽ giới thiệu đến bạn Leerit.com, bạn hãy thử tìm hiểu nhé.

Học từ vựng với Leerit những bạn sẽ được học từ vựng:

 • Một cách toàn diện: Học về nghĩa, học phát âm và học cách sử dụng từ đó trong câu.
 • Từ vựng sẽ được ghi nhớ nhanh và chắc: Leerit sẽ lên lịch học và ôn từ cho bạn một cách thông minh.
 • Thuận tiện cho việc học: những bạn cũng rất có thể học mọi lúc mọi nơi bằng trang website phiên bản di động.
 • Ngoài ra leerit sẽ theo dõi sát sao quy trình học của bạn nhờ biểu đồ quy trình. VÌ vậy bạn phải có một kế hoạch học tập ổn định và kiên trì để nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Địa chỉ website: http://leerit.com/

Leerit.com
Leerit.com
Leerit.com

5


Nguyễn Mai

Lang-8

Lang-8 với người bản ngữ tới từ hơn 190 vương quốc và 90 ngôn ngữ để học,việc tìm kiếm một đối tác ngôn ngữ vẫn chưa lúc nào dễ dàng đến thế. Sử dụng website này những bạn sẽ được xã hội người bản ngữ của tại đây hỗ trợ việc học ngôn ngữ của bạn. Đây đó là một nền tảng học ngôn ngữ mới, nơi người bản ngữ sửa những gì bạn viết một cách thuận tiện và đem lại tác dụng cao.

Đây là một website được cho phép người tiêu dùng viết những bài entries với đủ loại ngôn ngữ, sau đó những người khác sẽ comment vào bài viết đó, nhận xét những chỗ được và vẫn chưa được, qua đó giúp người viết, cũng đó là người học rất có thể cải thiện được trình độ của tôi. với một giao diện dễ thân thiện dễ sử dụng, cùng với tính năng kết bạn, nhắn tin, Lang-8 trở thành một social thu nhỏ cho mọi người vừa rất có thể học ngoại ngữ vừa rất có thể giao lưu bè bạn.

Địa chỉ website: http://lang-8.com/

Lang-8
Lang-8
Lang-8

6


Nguyễn Mai

Exam English

Exam English là trang website để mọi người học tập cho một kỳ thi tiếng Anh. Những trang này chứa những bài kiểm tra thực hành trực tuyến miễn phí cho những kỳ thi Tiếng nước anh tế quan trọng nhất: IELTS, kỳ thi TOEFL và kiểm tra TOEIC, và những kỳ thi tiếng Anh Cambridge như Advanced (CAE), First (FCE), Key (KET) và sơ bộ (PET ). Bạn cũng rất có thể làm những bài kiểm tra thực hành cho PTE Academic, PTE chung và Michigan.

Không những thế, bạn còn rất có thể tự kiểm tra trình độ của tôi ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận trên trang website của Exam English. Tuỳ vào mục đích và cách thức để bạn lựa chọn học tập tại đây như:

 • Kỳ thi nào tương thích với bạn?
 • Sản xuất những ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động để giúp bạn chuẩn bị cho những kỳ thi tiếng Anh.
 • Thực hành những bài kiểm tra cho những kỳ thi Sale Chứng chỉ Tiếng Anh Thương mại (BEC).
 • Sử dụng website này để học toàn bộ những ngữ pháp và từ vựng bạn cần để vượt qua những kỳ thi tiếng Anh.
 • Nghiên cứu những từ trong Danh sách Từ học thuật hoặc những từ được link theo chủ đề.

Địa chỉ website: http://www.examenglish.com/

Exam English
Exam English
Exam English
Exam English

7


Nguyễn Mai

English trực tuyến

English trực tuyến là website này được thiết kế đặc biệt cho người học tiếng Anh, những bài viết được chọn lọc và viết lại cẩn trọng để rất có thể dễ hiểu hơn. Mỗi bài viết có một danh sách từ vựng ở cuối. Hiện tại có hàng nghìn chủ đề và những bài báo đặc biệt trong những thể loại không giống nhau. Hiện nay một số chủ đề mới và được thiết kế lại dành riêng cho người học tiếng Anh với những cửa sổ bật lên từ vựng và những chủ đề giải nghĩa.

Trang website học tiếng anh English trực tuyến được thiết kế rất đặc biệt, những bài báo được lựa chọn cẩn trọng và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Có toàn bộ 12 khóa học là một phần của tiếng anh trung cấp. Chương trình tiếng Anh trực tuyến này được thiết kế để bạn đạt Tiếng Anh trình độ B1. những bạn được học trải qua những bài giảng trực tiếp, qua video và có sự tương tác với giáo viên. Gặp bất kỳ vấn đề gì những bạn đều rất có thể liên hệ với giáo viên để được giúp đỡ.

Địa chỉ website: http://www.english-trực tuyến.at/

English online
English trực tuyến
English trực tuyến

8


Nguyễn Mai

Voanews.com

Voa english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất có thể bằng tin tức. website nằm trong tờ báo VOA nổi tiếng của nước Mỹ. Đài tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) là đài truyền hình quốc tế lớn nhất của Hoa Kỳ, cung ứng tin tức và thông tin bằng hơn 40 ngôn ngữ cho lượng khán giả hàng tuần ước tính hơn 280 triệu người. VOA sản xuất nội dung cho những nền tảng kỹ thuật số, truyền hình và đài phát thanh. Nó rất có thể dễ dàng truy cập trải qua Smartphone di động của bạn và trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng được phân phối qua vệ tinh, cáp, FM và MW, và được triển khai trên mạng lưới hơn 2.500 trạm link.

Phương pháp học của trang website Voanews.com nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn, có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất tác dụng và nhanh nhất có thể. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của tôi, việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất tác dụng và tốt nhất cho kỳ thi của tôi. website có nội dung hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ website: http://www.voanews.com/

Voanews.com
Voanews.com
Voanews.com

9


Nguyễn Mai

Hello Chao.vn

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có thời điểm học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong vòng thời gian 20 phút. Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian rất có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn rất có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

Hơn nữa, social HelloChao.vn hay còn gọi là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại song ngữ Anh – Việt là một hệ thống cơ sở dữ liệu những câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn sử dụng trong đàm thoại hằng ngày tại Mỹ, Anh, đặc biệt là đàm thoại trong văn phòng, Sale… được dịch sẵn sang văn nói tiếng Việt chuẩn phục vụ cho nhu cầu học và nói tiếng Anh của người Việt.

Địa chỉ website: https://www.hellochao.vn/

Hello Chao.vn
Hello Chao.vn
Hello Chao.vn

10


Nguyễn Mai

www.studyphim.vn

Đây là trang website học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì tác dụng đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Trang website www.studyphim.vn giúp những bạn luyện nói thông minh với những đoạn sub xuất hiện trước khi nhân vật nói chứ không phải xuất hiện song song giúp những bạn chuẩn bị tốt về mặt ngữ âm trước khi những nhân vật kịp mở miệng.

Ngoài ra sub hiển thị một đoạn dài giúp những bạn định hình, nhìn lại những câu đã nói và ghi nhớ đôi khi còn giúp những bạn ghi chép từ mới xuất hiện trong phim giúp những bạn trau dồi từ vựng. website www.studyphim.vn còn sử dụng những công cụ hữu ích như “Luyện nghe” để người học tạo được phản xạ nghe bằng phương pháp xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi rất cần thiết một cách nhanh nhất có thể.

Địa chỉ website: http://www.studyphim.vn/

www.studyphim.vn
www.studyphim.vn
www.studyphim.vn
www.studyphim.vn

Từ khóa: Top 10 website học tiếng anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất, Top 10 website học tiếng anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất, Top 10 website học tiếng anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *